An toàn thực phẩm cùng bạn

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của internet, việc tìm kiếm một thông tin, học hỏi một thứ gì đó trở nên rất đơn giản.

Nhưng vẫn tồn tại nhiều nhược điểm. Vì có quá nhiều thông tin trên internet nên việc chọn lọc thông tin trở nên rất khó khăn, chúng ta khó phân biệt được thông tin nào là sai, thông tin nào là đúng. Mặc khác, nó không khái quái được tất cả vấn đề của thực phẩm và không có tính tập trung.

Vì vậy, với ý tưởng muốn cải thiện được tình trạng ăn uống của con người Việt Nam. Chúng tôi đã nỗ lực tạo ra một phần mềm “Ăn uống hợp lý”, để có thể cung cấp cho người dùng những kiến thức chính xác nhất, có những chức năng cần thiết để hỗ trợ người dùng có thể thiết kế cho mình một chế độ ăn uống hợp lý.

Việc quan tâm đến thực đơn ăn uống, kế hoạch ăn uống, an toàn thực phẩm là điều cần thiết và quan trọng đối với sức khỏe cũng như mục tiêu khác như chế độ giảm cân, tăng cân.

Apps được thành lập như mong muốn tạo thói quen nhắc nhở ăn uống lành mạnh, cập nhật tin tức về thực phẩm, kết nối công động để mọi người có thể chia sẽ điều hay, và  đấu tranh nói không với thực phẩm bẩn, thứ mà đang dần hủy hoại thể trạng cũng như sức khỏe của con người việt nam.

Chúng tôi đã phát triển app về nội dung như sau:

– Kiểm tra thể trạng cơ thể

Thông qua tính chỉ số BMI cân nặng và chiều cao, ban sẽ kiểm trang được tình trạng cơ thể sau đó chúng tôi có đưa ra nguyên tắc cho một chế độ ăn bình thường, tăng cân, giảm cân và gợi ý thực đơn tương ứng.

Tính chỉ số calo: qua đó bạn biết mình cần bao nhiêu calo một ngày, từ đó kiểm soát gián tiếp lượng thức ăn nạp vào để thực hiện thành công chế độ ăn kiêng của mình

– Cộng đồng:

Hãy cùng nhau kết nối những người có cùng sở thích để lan tỏa những điều hay và ngăn chặn điều xấu, chúng tôi mong muốn mọi cùng nhau hỏi đáp những vấn đề thắc mắc và chỉ cần nhập tên dùng mà không cần thông quan một tài khoản xác định nào.

– Tin tức

Cập nhật những kiến thức hay về thực phẩm, cũng như những điều liên quan đến thực phẩm, hằng ngày, mọi nguời dễ dàng tiếp cận được nguồn tin bổ ích.

– Nguồn dinh dưỡng

Chúng tôi thống kê nguồn thực phẩm, lợi ích và liều lượng thiết yếu của những dưỡng chất quan trọng đối với sự phát triển,vtrao đổi chất trong cơ thể như protein, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất.

– Điều cần biết

20 Nguyên liệu quen thuộc đại diện cho 3 nhóm thực phẩm cơ bản đó là rau củ quả, trái cây và thịt cá. Chúng tôi sưu tầm, tìm kiếm và chọn lọc ra về cách bảo quản đúng cách, thực phẩm kết hợp cũng như nguy cơ sản phẩm bẩn từ nguyên liệu đó.

Mặc dù đã cố gắng nhưng không thể tránh khỏi những sai sót, chúng ta tha thiết người dùng có thể đóng góp để chúng tôi có thể phát triển app, đem lại giá trị thiết thật nhất

Share
Share