Top 9 Sản phẩm thực phẩm mới mà bạn cần phải biết

Thế giới hiện đại, 24h giờ một ngày không thay đổi nhưng có nhiều điều thay đổi, nhịp sống diễn ra nhanh hơn, từ đó vòng đời các sản phẩm cũng ngắn lại, và rất nhiều ý tưởng cho các sản phẩm đem đến sự tiện lợi, nhanh chóng và đặc biệt vẩn đảm bảo được chất lượng, và sức khỏe người tiêu dùng.

1. Bơ đậu phộng Bonanza

bơ đậu phụng hương vị mới
bơ đậu phụng hương vị mới

Bonanza Peanut Butter đã ra mắt với hương vị giòn và mịn đầu tiên ở Anh. Bơ đậu phộng hữu cơ 100% của họ được đóng gói đầy đậu phộng oleic cao. Những chất béo tốt này được cung cấp bởi Bonanza, chúng đã được chứng minh là làm giảm cholesterol xấu, giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh. Là sự kết hợp hoàn toàn bằng đậu phộng và một chút muối biển – không bao giờ là dầu cọ.

2. Sữa chua không sữa: Quả mâm xôi hạnh nhân

Sửa chua không sữa
Sửa chua không sữa

Một món ăn không có sữa – hương vị quả mâm xôi là sở thích của nhiều người không thích sữa. Hạnh nhân được đóng gói với protein và canxi. Và đương nhiên đây là một món ăn nhẹ thân thiện với vòng eo được biết đến để tăng cường sức khỏe của tim.

3. Cho bữa sáng: cháo Yến mạch

Cháo yến mạch
Cháo yến mạch

yến mạch cháo jumbo đầu tiên không chứa gluten, nấu nhanh trên thị trường. Điều hoàn hảo cho những sáng tạo trong bữa sáng mùa đông của bạn. Yến mạch đã được cán mịn để cho thời gian nấu nhanh hơn và bữa sáng thuận tiện hơn cho người tiêu dùng. Bữa sáng hoàn hảo.

4. Thuốc xịt gia vị

Thuốc xịt gia vị
Thuốc xịt gia vị

Ngày nay sự tiện lợi trên cả tiện lợi. Các dạng sản phẩm xịt dần được thay thế như một cách thức của sự hiện đại hơn, trong đó ngành thực phẩm cũng không ngoại lệ. Thuốc xịt gia vị có sẵn trong bốn hương vị đích thực – húng quế, tỏi, ớt và oregano.

Không giống như gia vị tươi, khô hoặc đông lạnh, thuốc xịt gia vị đánh dấu vào tất cả các hộp khi nấu ăn tại nhà; hương vị tối đa, thời hạn sử dụng dài, cá nhân hóa công thức, giá trị đồng tiền và ít calo – 100% thành phần tự nhiên và chỉ 2 calo mỗi lần xịt.

5. Để tăng cường sức khỏe: Dầu dừa thương mại dừa

Dầu dừa vị mới
Dầu dừa vị mới

Dầu dừa nguyên chất được pha với bột nghệ là sự kết hợp của các lợi ích sức khỏe bổ sung và hương vị mạnh mẽ của nghệ.

Dầu dừa đã được ca ngợi vì lợi ích sức khỏe của nó trong những năm gần đây do cách trang điểm độc đáo, chứa tỷ lệ cao Axit béo chuỗi trung bình và cụ thể hơn là axit lauric. Những loại chất béo này có liên quan đến nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau, đáng chú ý nhất là chúng dễ dàng được sử dụng như một nguồn năng lượng và ít có khả năng được lưu trữ trong cơ thể dưới dạng chất béo, trong khi nghệ đã được tôn vinh trong nhiều thế kỷ để chống viêm và làm sạch tính chất.

6. Cho bữa trưa nhanh chóng: các dạng súp

súp

Ngoài các sản phẩm tiện lợi như mì tôm, các loại phở, cháo, thì các sản phẩm mang xu hướng không chứa Gluten, thuần chay và đầy chất xơ, có thêm khoai lang, cà rốt, rau bina và đậu Hà Lan vàng và cung cấp hai trong năm phần mỗi ngày của bạn. Để tăng thêm hương vị, nó cũng chứa kem dừa, gừng, ớt, nghệ, thì là và quế.

7. Đối với Pizza thuần chay + Không có gluten: Pizza thỏ trắng

Pizza Thỏ Trắng

Công ty Pizza Thỏ Trắng đã đưa ra một lựa chọn thuần chay từ loạt bánh pizza không chứa gluten theo phong cách Ý , một hỗn hợp sử thi của phô mai thuần chay, pesto và cà chua khô, Smokin xông Vegan, đứng đầu với ô liu Hy Lạp, rau bina bé, với niềm tin rằng mọi người sẽ có thể thưởng thức pizza ngon, Pizza thỏ trắng được thành lập bởi ba người bạn, Nick, Josh và Pizza Maestro, Matteo ở Oxford. Trong vòng hai năm, Thỏ Trắng được xếp hạng tiệm pizza số 1 trên TripAdvisor, giành giải thưởng hiện có sẵn tại các nhà bán lẻ lớn trên khắp Vương quốc Anh.

8. Sản phẩm thay thế thịt: thương hiện Quorn

Sản phẩm không chứa thịt thương hiệu Quorn

Thương hiệu này đã tìm cách sáng chế ra protein thay thế. Sản phẩm này, có hàm lượng protein và chất xơ cao, ít calo, chất béo, cholesterol, nhưng vẫn có mùi vị ngon và có thớ như thịt.

Phạm vi mở rộng không ngừng của Quorn đã được thiết kế để giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các lựa chọn không có thịt và cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn khi nói đến các bữa ăn giàu protein nhanh và ngon. Và bởi vì thành phần chính trong Quorn tạo ra ít khí thải Co2 hơn và sử dụng ít đất và nước hơn thịt, nên nó cũng tốt cho hành tinh này.

9. Thức ăn đông lạnh lành mạnh

Bữa ăn đông lạnh

Trên thế giới dịch vụ giao thực phẩm đông lạnh hoàn toàn mới sử dụng 100% sản phẩm tự nhiên, không có chất phụ gia hay chất bảo quản. Nó được làm từ đầu bằng cách sử dụng các thành phần có nguồn gốc cẩn thận đáp ứng bữa ăn chế biến nhanh.

Đây là sản phẩm hoàn hảo cho những ai không đơn giản có thể nấu ăn nhưng đang tìm kiếm những bữa ăn ngon và bổ dưỡng. Vì vậy, tại sao không dự trữ tủ đông của bạn với một số ít các bữa ăn ngon mà chắc chắn sẽ đáp ứng vị giác của bạn và có thể được nấu trực tiếp từ đông lạnh.

Tham khảo: About Time Magazine

Chia sẻ điều này:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*